dự án Sunshine Diamond River là dự án có những ưu thế

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp tại quận 7, nằm ở số 422 đường Đào Trí. chủ đầu tư là công ty cổ phần tập đoàn Sunshine. trong bài viết này SaleReal Team sẽ nêu nên Những ưu điểm của dự án nhằm Quý khách tham khảo thêm.

Sunshine Diamond River quận 7 - lợi thế lại từ vị thế

dự án Sunshine Diamond River nằm ở trên đường Đào Trí (đường mặt tiền của dự án). dự án cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ chừng 1-10 phút đi xe, và cũng cái quận 1, trung tâm Thủ Thiêm chừng 20-30 phút di chuyển xe. dự án tọa lạc trong số khu người dân hiện hữu và nơi đây đã có nhiều tiện ích.

Advertisement

nhờ có đường Đào Trí là đường mặt tiền cho ra cư dân Sunshine Diamond River quận 7 thuận lợi đi lại Các nơi khác. Giả sử dự án nằm trong Những con đường nhỏ thì sẽ như thế nào? rất là khó đi. nói như nhiên nhằm chúng ta mấy được giá trị của việc mặt tiền đường lớn.

Đường Đào Trí rộng 10-16 mét, bề ngang của nó đừng rộng cho lắm nhưng cũng khá ít lúc kẹt xe vì lưu Lượng phương tiện giao thông qua tới ít. có càng yếu tố chú ý có thể Quý khách hàng đừng biết là mùa mưa tới các đoạn hơn tuyến đường này dễ bị ngập nước. Chỉ cần mưa tầm 30 phút là đường ngập tầm 5-15cm, nếu mưa to thì có khả năng ngập các hơn nữa. vấn đề thoát nước diễn nên rất chậm do đây là vùng đất thấp.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River tọa lạc ở gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một ưu điểm của dự án, bởi bởi sao? do Phú Mỹ Hưng tạo những tiện ích. người dân tạo thể đến Phú Mỹ Hưng nhằm sử dụng tiện ích sảng khoái mà đừng mất những thời gian đi tới. Phú Mỹ Hưng thì vàng tại đây ai cũng biết. Nó là một chỗ đã nổi tiếng.

bờ bến bán căn hộ Sunshine Diamond River cũng được giảm bớt di chuyển ít các vì do chủ đầu tư đỡ cần tốn kém cho vấn đề xây dựng Những cơ sở vật chất. Nếu như chủ đầu tư cần mất tiền nhằm làm tiện ích nữa thì giá bán căn hộ đâu còn là 45-50 triệu/m2 mà lúc đó nên từ 50 triệu trở lên.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River còn có thêm một ưu điểm nữa đấy là mới quận 1 và Thủ Thiêm. Chỉ tầm nhau khoảng 20 cho lại 40 phút di chuyển xe. sau này tạo cầu Thủ Thiêm 4 nữa thì việc di chuyển còn mau hơn. Thủ Thiêm sau này gần sẽ là trung tâm kinh tế kinh doanh lớn mạnh dẫn đầu Việt Nam.

Theo chuyên trang duankhunam, làm việc tại quận 1 thì mua căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí nhằm ở cũng tốt. di chuyển tới rất mau chóng. do hơi xa quận 1 cho ra giá bán thấp. Nếu mua Các dự án tại mới quận một trên thì nên bỏ ra 55-60 triệu cho căn hộ cao cấp.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River nằm tại trong khu dân cư hiện hữu, trong số khu vực đã xây căn bản về cơ sở hạ tầng: đường xá, điện nước, cáp quang viễn thông, internet. Khác Với các dự án tại trong khu vực, nằm trong số Những khu hoang vắng, ít người qua đến.

dự án tọa lạc kế phía sông Soài Rạp. Đứng từ hơn Những tòa nhà có thể ngắm được toàn cảnh khúc sông. Sông Soài Rạp rộng lớn mạnh, đoạn di chuyển qua dự án Sunshine Diamond River quận 7 là nơi giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Advertisement

dân cư tạo khả năng cảm có được cảm giác yên bình tại đây. sự yên bình đó tới từ con sông chảy phía cạnh và Các khu vực cây non, Các công mĩ ở xung quanh dự án. ở Sài Gòn khó kiếm được càng dự án căn hộ tạo vị thế phía cạnh sông và nằm trong số khu có nhiều cây xanh như vậy.

chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là công ty uy tín

dự án Sunshine Diamond River được đầu tư bởi công ty bất động sản Sunshine Group, càng chủ đầu tư BDS lớn, tạo các kinh nghiệm. Sunshine Group được ra lập vô 5 2016, do ông Đỗ Tuấn Anh. mới ra lập công ty huy động được số vốn là 300 tỷ đồng, lại năm 2018 số vốn huy động của công ty là hơn 2.000 tỷ đồng.

Advertisement

trong Các chủ đầu tư BDS ở Việt Nam, khá ít chủ đầu tư tạo số vốn huy động lớn trên 2.000 tỷ. các chủ đầu tư phải dùng đòn bẩy kinh tế để đầu tư dự án, nói cả Những chủ đầu tư mạnh như Vinhomes, Novaland.

Ngoài dự án Sunshine Diamond River Đào Trí thành Sunshine Group còn đầu tư hàng loạt Những dự án khác, ví dụ là Sunshine City Saigon, Sunshine Crystal River, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Garden. tất cả Các dự án mà Sunshine Group đã đầu tư là 11 dự án, trong đó phần các là ở Hà Nội, chỉ tạo 1 dự án tại Nha Trang, 2 dự án tại Sài Gòn.

Advertisement

Sunshine Group đang nắm được một khu đất hàng ngàn ha hơn một số tỉnh thành của Việt Nam. trong số đó tạo hàng trăm ha ở Sài Gòn. trong số nay gian lại họ sẽ áp dụng nhiều dự án ở Tp.HCM.

Advertisement

chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện dự án Sunshine Diamond River rất tốt. đó là theo Những gì chủ đầu tư hứa hẹn, còn sự thực thì cần chờ dự án hoàn nên xa lạ có thể Suy xét được.

Theo SaleReal được biết, Trước dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư Sunshine Group đã đầu tư dự án Sunshine City Saigon. dự án Sunshine City Saigon nằm ở trung tâm Phú Mỹ Hưng, hiện tại đang chung cu Sunshine Diamond River phát triển lên tầng. tiến độ xây dựng dự án khá mau. nhà thầu áp dụng phương án xây dựng tân tiến trong dự án này. Đơn vị xây là Coteccons.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River Quận 7 không cần bởi Coteccons phát triển là mà công ty yên Phong. Công ty yên Phong là công ty nhỏ trên Coteccons. có lẽ thuê yên Phong khiến để giảm bớt khoản phí. Công ty xây dựng móng cọc là thiên yên.