Giới thiệu dự án Sunshine City Quận 7

Sunshine City Sài Gòn là dự án Trước tiên được phát triển vì tập đoàn Sunshine Group ở thành phố Hồ Chí Minh kể chung và Quận 7 nhắc riêng biệt. dự án đang là tâm chỗ và dành được sự chú trọng lớn mạnh của Quý khách tại sàn BDS khu vực Nam Sài Gòn.

Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ cấp Những thông tin lạ nhất, hi vọng Khách hàng sẽ tạo thêm những tin tức trị giá về chung cư Sunshine City Sài Gòn, đáp ứng cho công cuộc tìm kiếm một chỗ an cư phù hợp.

kinh tiết Các hạng mục xây dựng tại dự án Sunshine City Quận 7

Theo đó, căn hộ quận 7 được nhà đầu tư Sunshine Group thực hiện Với quy mô 4,25 hecta ở đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Advertisement

ở đây, sẽ có 9 block chánh được thực hiện Với chiều cao trung bình từng tòa tháp là 26 - 38 tầng (chưa tính 2 tầng hầm). Và có 3748 căn hộ chung cư cao cấp được thực hiện tại dự án Đối với Các căn tạo 4 phòng ngủ, căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ, căn hộ tạo 3 phòng ngủ.

Diện tích trung bình tại Những chung cư Sunshine City Sai Gon giao động trong chừng 60 đến 120m2. Đối với mật độ xây dựng ninh khu dự án là 29%. dự án đang được đẩy nhanh quá trình thi công và đã https://duankhunam.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ chánh thức chào bán giai đoạn Trước tiên vào đầu 5 2019.

Advertisement

Advertisement

Với tiến độ thi công như thời điểm hiện tại thì dự kiến Sunshine City Quận 7 sẽ được thi công mau lẹ và thể sẽ được nhà đầu tư Sunshine Group bàn giao hoàn thiện vào Quý I/2021.

Hiện ở, chung cư cao cấp Quận 7 đã được công bố bờ bến bán dự sáng Với mức từ 55 triệu/m2, là mức giá khá tối ưu và tạo sức cạnh tranh ở thị trường BDS khu Nam Sài Gòn.

Advertisement

lý thú, Sunshine City Sài Gòn là dự án được bàn giao Với sổ hồng chứa đựng vĩnh viễn cho Khách hàng Việt Nam mua nhà sống tại đây. nhờ đấy, Khách hàng tạo khả năng yên tâm an cư và trải nghiệm mà đừng phải bận tâm những về việc pháp lý nữa.

Thông tin tiện nghi chung cư Sunshine City Sài Gòn

Ngoài Những thông tin Tổng quan về dự án Sunshine City Sai Gon được SaleReal Team cập nhật ở hơn, tiếp theo đây chúng tôi sẽ cấp thêm một số thông tin về Các cơ sở vật chất được nhà đầu tư thực hiện ở dự án.

Advertisement

tại Sunshine City Quận 7, có hơn 20 cơ sở vật chất Nổi bật được nhà đầu tư chú ý áp dụng linh hoạt, gồm Những tiện ích như: bãi đậu xe, hầm đề xe được thiết kế rộng rãi và yên toàn, kết thích hợp Với Cơ sở hạ tầng giao thông nội khu vực, Làm cư dân có khả năng thuận lợi và thuận tiện trong vấn đề di chuyển và áp dụng liên kết khu vực xung quanh.

Đối với khu vực sảnh đợi, dự án Sunshine City Sài Gòn có sảnh đón khách cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hành lang đi rộng rãi, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho Các Quý khách khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Advertisement

đặc biệt ở tiện nghi mặt nước có thụ lắp phong phú những loại hình khác nhau, về khu vực vui chơi giải trí tắm mát có bể bơi tràn, hồ bơi nước ấm, thuận lợi cho Các người dân sử dụng vào Các giai đoạn tiết trời khác nhau.

Ngoài nên còn có, hồ sinh thái, hồ cảnh quát, đài phun nước được cấu trúc đan xen Đối với mảng xanh ở công viên, lối di chuyển, vườn sinh quyển,... ở dự án. tạo ra 1 điều kiện xanh tự nhiên trong số lành Đối với Các làn gió mát, bảo đảm hài hòa nhiệt độ cũng như Số lượng ánh kiến bắt vô khuôn mĩ nội khu từng ngày.

Advertisement

nhà đầu tư còn hướng lại việc sử dụng Những nguồn tài nguyên sạch từ hệ thống điện, nước, Với việc cam kết có khả năng “uống” ngay nước ở vòi mà không cần lo âu về vấn đề vệ sinh.

khu vực giải trí, rèn luyện thể dục có Những bộ môn như: thể hình, yoga, tennis, bóng rổ, khu chạy bộ, sân chơi dành trẻ em,...

Advertisement

phía cạnh đó, mọi khu vực chung cư Sunshine City Saigon được đảm bảo yên toàn Đối với mạng lưới camera yên toàn vây kín, đội ngũ bảo vệ 24/7 túc trực ngày đêm, Giúp cộng đồng cư dân tạo thể thiên bởi sảng khoái, lúc sinh sống ở đây.

cùng chung quy về Vài nét dự án Sunshine City Sài Gòn, đội ngũ SaleReal Team mấy chắn, đây là 1 dự án được đầu tư và phát triển khá quy mô Đối với lợi thế quy hoạch vừa cần, Song song đó mật độ bố trí căn hộ chung cư đến rất thấp, đảm bảo không gian sống cho dân cư.

Advertisement

Song song đó, tập đoàn Sun Group tới có sự chú trọng tới vấn đề xây Những dịch vụ và mạng lưới tiện ích, đáp ứng cho đời sống của cộng đồng người dân Với đầy đủ Các hình thức.

do đó, việc chọn Sunshine City Quận 7 là chỗ sinh sống là một quyết định khôn ngoan và danh nhằm suy xét. Với dự án Tiến Phước, Các thông tin thị trường liên quát sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật ở đây. Hi vọng Các chia sẻ của chuyên trang duankhunam sẽ đem tới nhiều nguồn thông tin hữu nghi lại Quý khách, Quý khách hàng tạo khả năng gọi lại hotline nhằm được tư vấn kỹ lưỡng hơn về căn hộ chung cư quận 7 này.